mơ thấy nhiều mèo đánh số đề gì - Điềm báo tốt hay xấu
mơ thấy nhiều mèo đánh số đề gì

mơ thấy nhiều mèo đánh số đề gì Nghiên cứu một lúc, Lou rên rỉ, "Dở hơn nhiều so với tôi nghĩ."

"Ngược lại," tôi ngạc nhiên. "Tốt hơn nhiều so với tôi nghĩ."

mơ thấy nhiều mèo đánh số đề gì

BAY247 PRO

Chúng tôi nhìn nhau. "Anh nói trước đi," tôi nói. "Tại sao anh nói nó dở hơn nhiều?"

"Vì tôi đã mất cái định hướng duy nhất." BAY247 PRO Khi nhận ra chúng tôi không hiểu, ông ta nói thêm; "Tất cả những thay đổi mà chúng ta đã thực hiện cho đến nay, tất cả những con bò linh thiêng mà chúng ta mổ thịt, đều có một thứ chung, tất cả chúng đều xuất phát từ kế toán giá thành. Các hiệu suất cục bộ, số lượng loạt tối ưu, giá thành sản phẩm, đánh giá tồn kho, tất cả đều có cùng nguồn gốc. Tôi không gặp nhiều vấn đề với nó. Là kiểm soát viên tôi nghi ngờ cái giá trị của kế toán giá thành về lâu dài. Các vị có nhớ, đó là cái phát kiến từ đầu thế kỉ khi mà các điều kiện khác bây giờ rất nhiều. Thực tế, tôi đã bắt đầu có một cái định hướng rất tốt; nếu nó xuất phát từ kế toán giá thành, thì chắc chắn nó phải sai."

mơ thấy nhiều mèo đánh số đề gì "Định hướng rất tốt," tôi mỉm cười. "Nhưng vấn đề của anh là gì?" "Anh không thấy sao, vấn đề còn lớn hơn nhiều; nó không chỉ là kế toán giá thành. Chúng ta đưa thẻ-xanh, thẻ-đỏ vào không phải vì kế toán giá thành, mà là vì chúng ta đã nhận ra cái tầm quan trọng của các cổ-chai. Stacey đã đặt làm các sản phẩm vì cái nhận thức mới của chúng ta, vì chị ấy không muốn bỏ phí năng lực của các cổ-chai. Tôi đã nghĩ phải mất nhiều thời gian sự cản trở mới tăng lên. Thế mà bây giờ tôi thấy sẽ không tới một tháng."

"Phải, anh nói đúng," tôi nói với giọng rầu rĩ. "Mỗi khi có một chỗ hạn-chế bị phá vỡ, nó sẽ làm thay đổi tình trạng đến mức sẽ rất nguy hiểm nếu cứ dựa vào quá khứ để suy xét."

Bóng đá một mình chiến thắng

Thực ra," Stacey thêm vào, "ngay cả những thứ chúng ta đưa vào để tăng cường chỗ hạn-chế cũng phải được xem xét lại." vì sao mơ thấy rắn đánh đề con gì Gần đó có một cái cầu thang chạy dích dắc lên một bức tường, để có thể leo lên cầu trục. Tôi liền trèo lên lưng chừng và từ đó có thể nhìn suốt nhà máy.

Có bao nhiêu thứ đang xảy ra ở phía dưới kia và biến động không ngừng. Bất kì nhà máy chế tạo nào chắc cũng phức tạp như thế. Làm sao tôi có thể kiểm soát được những cái đang xảy ra? Và làm thế quái nào mà biết được việc nào là sinh lợi, việc nào chẳng dính dáng gì đến làm ra tiền kia chứ?

Cứ cho là câu trả lời đang ở trong cái cặp mà tôi đang xách trĩu tay. Nó đang chứa đầy những báo cáo, số liệu mà Lou đã chuẩn bị cho tôi đi họp.

24g bóng đá mơ thấy nhiều mèo đánh số đề gì

Chúng tôi có nhiều số liệu được cho là có thể nói lên kết quả kinh doanh. Nhưng có lẽ chúng chỉ thể hiện được đại loại như là anh ta "đã làm việc" trong thời gian được trả công. Hoặc sản lượng trong một giờ có đáp ứng định mức không. Hoặc "giá thành sản phẩm" và "chi phí lao động trực tiếp" là bao nhiêu. Nhưng làm thế nào để biết được có lãi hay không, phải chăng chúng tôi chỉ đang chơi trò chơi kế toán? Nhất định phải có mối liên hệ, nhưng làm sao tôi có thể chỉ ra được? Tôi lại lê chân xuống cầu thang.

Có lẽ tôi chỉ nên thảo ngay một cái thông báo nghiêm khắc về vi phạm đọc báo trong giờ. Nhưng như thế có giúp chúng tôi làm ra tiền không? lixi88 lixi888 Tôi bước vào văn phòng, đã quá 5 giờ chiều. Hầu hết những người có thể đã chờ đợi tôi, bây giờ bỏ về hết rồi. Fran có lẽ là một trong những người đã về đầu tiên. Cô ta đã ghi lại tất cả những lời nhắn cho tôi với các số điện thoại ở bên dưới. Gần như một nửa là của Bill Peach. Tôi đoán anh ta đã phát hiện ra cái hành động bỏ trốn của tôi.

Tôi miễn cưỡng nhấc điện thoại lên và quay số của anh ta. Nhưng Chúa thật nhân từ. Chuông đã kêu đến hai phút, nhưng không có ai nghe. Tôi thở ra nhè nhẹ và gác máy.Ngồi nhìn ra ngoài ngắm cái ráng đỏ chiều hôm, nhưng trong đầu tôi vẫn nghĩ về những chỉ tiêu đánh giá, về tất cả những cách mà chúng tôi sử dụng để đánh giá hoạt động: lịch biểu và thời hạn cuối cùng, thời hạn tồn kho, tổng doanh thu, chi phí. Không biết có cách nào đơn giản để biết được chúng tôi có lãi hay không?

Conrad Sic Bo Entertainment

mơ thấy nhiều mèo đánh số đề gì  Có tiếng gõ cửa nhè nhẹ. Tôi quay lại. Ô, Lou.

Như tôi đã nói lúc trước, Lou là kiểm soát viên của nhà máy. Một gã đã khá già, bụng phệ và chỉ còn chừng hai năm nữa là nghỉ hưu. Theo truyền thống của hầu hết dân kế toán, ông ta đeo cặp kính hai tròng gọng sừng. Mặc dù mặc bộ vét đắt tiền, trông ông ta vẫn cứ lôi thôi. Ông ta từ tập đoàn đến đây chừng hai mươi năm trước, giờ đây tóc đã muối tiêu. Ông ta luôn có thái độ rất nhẹ nhàng, nhưng anh thử đụng vào ông ta xem, anh sẽ biết thế nào là một con khỉ đột.

Chủ nhà đấu tranh bằng tiền thật ở thị trấn núi Miaofeng

"Xin chào," ông ta nói từ cửa. mơ thấy nhiều mèo đánh số đề gì Tôi khoát tay ra hiệu mời ông ta vào.

"Tôi chỉ muốn bảo anh là Bill Peach đã gọi lúc chiều," Lou nói. "Chẳng phải là anh cũng họp với anh ta hôm nay sao?" "Bill muốn gì vậy?" Tôi lờ câu hỏi của ông ta và hỏi lại.

"Anh ta muốn có một vài con số mới nhất. Anh ta có vẻ không hài lòng khi không thấy anh ở đây."Phân loại: con gián là số mấy đánh đề con gì mơ trẻ con chết đánh đề con gì con công số mấy đánh đề con gì mơ thấy sóng thần đánh số đề gì mơ thấy làm thịt vịt đánh số đề gì
1 2 3 228
Xem thêm

mơ thấy người thân đánh số đề gì

mơ thấy cãi nhau với người khác phái đánh số đề gì

Top 2: BAY247 PRO
Top 8: 1988 hsv sv88
Top 16: 79 no hu
Top 24: 188bet xiaojin
Top 29: Blog Huibaijia
Top 40: Baojing Crown
Top 48: 2/4 xo so
Top 50: 12 fun 2020
Top 65: Bet90 Netcast
Top 67: 7k7k Serie A
Top 73: Barbie thật
Top 82: 5 lions slot